Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu đối với phụ nữ
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Theo nhân tướng học về mũi thì nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ có những đặc điểm và vận số khác nhau. Tùy theo từng hình dạng, màu sắc, độ lớn… của nốt ruồi mà người ta có thể phân thành nốt ruồi cát và nốt ruồi hung. Vậy nốt ruồi ở trên cánh và sống mũi tốt hay xấu đối với phụ nữ? Cùng Phương Dung chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Nâng mũi điêu khắc tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu

Trước hết chúng ta cần biết thế nào là nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Nốt ruồi tốt là những nốt ruồi có màu sắc rõ ràng, sáng bóng, vùng da quanh nốt ruồi sáng, nếu nốt ruồi có mọc lông thì càng tốt. Nốt ruồi xấu là những loại nốt ruồi còn lại. Tuy nhiên thì phương thức phân chia này vẫn mang tính tương đối vì tùy theo từng trường hợp và vị trí mọc nốt ruồi mà người ta mới biết được nốt ruồi đó thực sự tốt hay không tốt.

Nốt ruồi ở cánh mũi là những người có khả năng tích lũy tiền bạc

Đối với phụ nữ thì nốt ruồi mọc trên cánh mũi thường đại diện cho tiền tài và khả năng tích lũy của cải. Nếu phụ nữ có nốt ruồi tốt ở cánh mũi thường sẽ có lộc đến bất ngờ, tài lộc luôn rất dồi dào. Ngược lại nếu trên cánh mũi phụ nữ xuất hiện nốt ruồi xấu thì dù kiếm được bao nhiêu tiền bạn cũng sẽ không giữ được vì bạn không kiểm soát được chúng, dễ rơi vào tình trạng phá tài.

Xem thêm: Nâng sửa mũi giúp thay đổi vận mạng và tướng số

Nốt ruồi mọc ở sơn căn

Sơn căn chính là vùng bắt đầu mũi nằm ở giữa hai mắt. Những người có nốt ruồi ở sơn căn trước hết là tình trạng sức khỏe của họ thường không tốt, hay mắc các căn bệnh liên quan đến hệ miễn dịch. Bên cạnh đó thì theo nhân tướng học nốt ruồi ở sơn căn còn thể hiện bạn là người không hay tập trung trong công việc, thiếu tự tin vào bản thân, hay bỏ dở việc đang làm và khá chậm chạp. Trong cuộc sống đây là những thường không gặp may mắn.

Xem thêm: Đánh giá mũi tẹt trong phong thủy có tốt không?

Nốt ruồi ở trên sống mũi

Nốt ruồi ở trên cánh mũi theo nhân tướng học thường thể hiện là người có sức khỏe không tốt nhất là về đường tiêu hóa, các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày là những căn bệnh mà người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp phải. Các bạn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Cũng theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người đào hoa hoặc gặp phải chuyện tình cảm không thành, dễ yêu đơn phương một ai đó.

Nốt ruồi ở trên sống mũi thường là người đào hoa hoặc gặp tình duyên trắc trở

Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi

Nốt ruồi bên sống mũi thể hiện sức hút với người khác giới

Nốt ruồi ở hai bên sống mũi dựa theo tình trạng nốt ruồi là tốt hay xấu sẽ có vận mệnh hoàn toàn khác nhau. Đối với nốt ruồi tốt thì người sở hữu nốt ruồi này thường có sự dư dả về con được tiền tài, hay có các khoản thu bất ngờ, có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Trong khi đó thì những người sở hữu nốt ruồi xấu ở vị trí này thường bị hao hụt tài sản, hệ miễn dịch không tốt, hay bị mắc bệnh tật.

Xem thêm: Mũi rồng là mũi như thế nào?

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

Những phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường có tính tình dịu dàng, biết quan tâm tới người xung quanh, đa tài. Nếu những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này kết hợp với với một chiếc mũi đầy đặt thì họ có thể tích lũy được nhiều của cải, tài vận tươi sáng. Bên cạnh đó thì nếu gặp phải nốt ruồi xấu bạn sẽ có đời sống tình cảm khá phức tạp, có nhiều dục vọng.

Xem thêm: Các loại tướng mũi của đàn ông thành đạt và giàu sang

Tóm lại nốt ruồi mọc ở mũi thì tùy theo nhiều khía cạnh mới có thể kết luận được nó tốt hay xấu. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi vận số của mình bằng việc xóa những nốt ruồi xấu hoặc thay đổi dáng mũi cho phù hợp với tướng số khuôn mặt. Ông cha ta thường có câu “thay tướng đổi vận”, chúng ta nên lựa chọn và thay đổi dáng mũi của mình để vận số được khơi thông.

Leave a Reply