Các loại tướng mũi của đàn ông thành đạt và giàu sang
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Tướng mũi là một trong những bộ phận quan trọng giúp người ta có thể đoán được người này như thế nào trong đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt đối với nam giới, tướng mũi đóng vai trò to lớn không chỉ về phương diện thẩm mỹ mà còn quyết định đến vận mệnh của chủ nhân. Cùng tham khảo các tướng mũi đàn ông thành đạt và giàu sang thông qua bài viết dưới đây.

Các loại tướng mũi đàn ông giàu sang và thành đạt

Mũi là một trong năm ngũ quan quan trọng của con người. Do nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên theo quan niệm của người Phương Đông tướng mũi chính là biểu tượng giúp tiên đoán vận mệnh về đường tiền tài và công danh của người đàn ông. Nếu bạn đang sở hữu những tướng mũi mà chúng tôi chia sẻ thì tin chắc rằng may mắn tài lộc luôn mỉm cười với bạn, hơn hết đường công danh của bạn cũng luôn hanh thông hơn những người khác.

Đàn ông có tướng mũi rồng

Người đàn ông có tướng mũi rồng được xem là người có vận mệnh giàu sang và thành đạt, với đặc điểm mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, lỗ mũi lớn và hai cánh mũi xòe rộng. Nhìn vào khuôn mặt của người có tướng mũi rồng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mũi luôn có xu hướng chiếm hữu hết khuôn mặt.

Mũi rồng – tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang và thành đạt
Mũi rồng – tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang và thành đạt

Tướng mũi rồng thường bắt gặp ở các vị vua chúa thời xưa, thời nay những người sở hữu tướng mũi rồng là những người học rộng tài cao, được đi nhiều nơi với học vấn uyên thâm và những mối quan hệ ngoại giao rộng.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi rồng trong nhân tướng học sẽ được sống trong nhung gấm, không phải lo lắng về tiền bạc, con cháu thảo hiền và luôn có quý nhân phù trợ. Họ là những người được sở hữu cả đức và tài, được mọi người tôn trọng và sung bái.

Xem thêm: Nâng sửa mũi giúp thay đổi vận mạng và tướng số

Đàn ông có tướng mũi lân

Đặc điểm nhận dạng của mũi lân hay còn gọi là mũi kỳ lân là đầu mũi phát triển quá to, hai bên cánh mũi cũng to và rất dày.

Mũi lân là một trong những tướng mũi phú quý, đại cát đại lợi
Mũi lân là một trong những tướng mũi phú quý, đại cát đại lợi

Ưu điểm nổi bật nhất của những người đàn ông có tướng mũi kỳ lân đó là sở hữu kiến thức sâu rộng tuyệt vời. Về kinh tế, những người đàn ông có tướng mũi kỳ lân sở hữu gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Trong nhân tướng học đây được coi là tướng mũi đẹp, tốt nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó không được ưa nhìn cho lắm.

Đàn ông có tướng mũi to

Dựa theo nhân tướng học những người đàn ông sở hữu tướng mũi to thường có vận mệnh khá tốt, làm quan to và cả đời không phải lo lắng về công danh sự nghiệp cũng như cơm áo gạo tiền.

Tướng mũi to thường có xu hướng to đều cả hai bên và kích thước chiếc mũi bè to trên khuôn mặt, đầu mũi cũng rất to. Tuy nhiên mũi to mà thấp thì vận thế sẽ không được đẹp như mũi to mà cao.

Xem thêm: Đánh giá mũi tẹt trong phong thủy có tốt không?

Cải thiện vận thế thông qua việc thay đổi tướng mũi

Nắm được các loại tướng mũi đem lại tài lộc và sự thành công của người đàn ông, chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để sở hữu những tướng mũi đó. Có thể khi sinh ra bạn không may mắn có được tướng mũi rồng, mũi lân hay mũi to và cao… nhưng đừng lo, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

Để cải thiện số mệnh của mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi điêu khắc có tại 522-524, Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TPHCM. Đây là cơ sở thẩm mỹ của Phương Dung, với kinh nghiệm và uy tín đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những dáng mũi khiến bạn hài lòng. Xem thêm: Nâng mũi cho nam giới đẹp cuốn hút đến từng Milimet

Với trình độ tay nghề của bác sỹ, bạn sẽ được tư vấn những dáng mũi sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của mình. Với đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị hiện đại bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với tỉ lệ thành công luôn ở mức cao nhất. Xem thêm: Phẫu thuật nâng sửa mũi nam đẹp như mỹ nam Hàn

Ngoài ra bạn không cần quá lo lắng về chi phí, bởi chúng tôi luôn đem  đến cho khách hàng những gói dịch vụ nâng mũi uy tín chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn ba loại tướng mũi đàn ông thành đạt và giàu sang mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0899352898 hoặc truy cập website: https://nangmuidieukhac.com để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí về các dịch vụ nâng mũi mà chúng tôi đang cung cấp.

Leave a Reply