Phương Dung (sinh năm 1984) được biết đến là vị bác sĩ có đôi bàn tay vàng đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi tuyệt đẹp. Đặc biệt, đây chính là bác sĩ đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi điêu khắc được nhiều người yêu thích hiện nay. Nhưng Phương Dung có phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi hay không? Phương pháp nân mũi điêu khắc do bác sĩ sáng tạo có ưu điểm gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này. Bài giới thiệu về Phương Dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bề dạy kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn và những ưu điểm của phương pháp nâng mũi điêu khắc hiện nay.

Phương Dung là ai?

Bác sĩ Phương Dung
Phương Dung là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Đây cũng là vị bác sĩ đầu tiên sáng tạo ra phương pháp nâng mũi điêu khắc – một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn, đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với hơn 10 năm hành nghề. Phương Dung đã tiếp nhận, thăm khám, tư vấn thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng. Giúp khách hàng có được sống mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Trình độ chuyên môn của Phương Dung như thế nào?

Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ngành Đa Khoa danh giá. Nhưng với niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ. Phương Dung đã tiếp tục học nâng cao và được đào tạo chuyên sâu tại khoa Tạo hình – Thẩm mỹ của Trường ĐH Y Dược TPHCM. Hiện tại Phương Dung chuyên hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi làm đẹp cho mọi người. Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Chứng chỉ hành nghề của Phương Dung Chứng chỉ đào tạo với chuyên ngành thẩm mỹ Với trình độ chuyên môn vững vàng, cùng tinh thần ham học hỏi và sự sáng tạo không ngừng. Phương Dung không chỉ thực hiện thuần thục và khéo léo các phương pháp nâng mũi HOT nhất hiện nay như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… Đặc biệt, vị bác sĩ này đã nghiên cứu và sáng tạo thành công phương pháp nâng mũi điêu khắc. Có lẽ đó chính là lý do sau một thời gian hành nghề, bác sĩ Duy đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên “bác sĩ có bàn tay vàng”.

Vị bác sĩ đầu tiên sáng tạo ra phương pháp nâng mũi điêu khắc

Với kinh nghiệm nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chỉnh hình. Cùng với niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng. Phương Dung đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nâng mũi điêu khắc tuyệt đẹp. Phương Dung cho biết: “Tôi thực sự tin rằng với những ưu điểm của phương pháp nâng mũi điêu khắc, sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mụi tẹt, gãy, gồ ghề… Mang đến cho mọi người một sống mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo”. Phương pháp nâng mũi điêu khắc của Phương Dung đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn y khoa hàng đầu vì vậy đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Vị bác sĩ đầu tiên sáng tạo ra phương pháp nâng mũi điêu khắc

Phương pháp nâng mũi điêu khắc có ưu điểm gì?

Phương pháp nâng mũi điêu khắc là phương pháp nâng mũi khá mới mẻ nhưng được nhiều người yêu thích lựa chọn vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Mặc dù là phương pháp nâng mũi “sinh sau đẻ muộn” nhưng cũng chính vì vậy mà Nâng mũi điêu khắc đã khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp nâng mũi ra đời trước đó. Phương Dung cho biết: “Nâng mũi điêu khắc là phương pháp nâng mũi tạo hình chuẩn. Mang lại một sống mũi đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này không đau, không gây chảy máu, không gây sưng tấy. Bạn cũng không lo bị tím tái mặt mũi sau khi nâng. Đây là phương pháp nâng mũi được chứng nhận an toàn, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nâng mũi điêu khắc xong, bạn có thể đi làm ngay vào ngày hôm sau mà không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.”