chinh-sua-mui-hech-ngan-dep-an-toan
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Một trong những khuyết điểm thường hay gặp về mũi của người Việt Nam làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình là mũi ngắn, hếch. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hếch, ngắn từ trước đến nay thường là đặt silicon làm cao mũi, nhưng không thể giải quyết triệt để vấn nạn này.

Vậy làm thế nào để khắc phục khuyết điểm trên? Hãy cùng Phương Dung Nâng Mũi Điêu Khắc đi tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này ngay bên dưới đây nhé!

Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi tại Nâng Mũi Điêu Khắc là một trong những giải pháp chỉnh sửa mũi dành cho những trường hợp có mũi thấp, mũi cùn, đầu mũi hếch trở nên cao, thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn

Bí quyết ở đây là xử lý đầu mũi thật khéo léo bằng sụn tự thân bên cạnh đặt sụn nhân tạo như thông thường. Cách giải quyết này mang lại cùng lúc nhiều mục đích: làm cao thân mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Mũi ngắn, hếch là do đâu?

Theo các chuyên gia có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mũi ngắn, hếch thường gặp nhất là do bẩm sinh, chấn thương hoặc do phẫu thuật (do phẫu thuật nâng mũi trước đây tại một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, không theo đúng quy trình chuẩn y tế làm đầu mũi bị rút lên trên).

Giải pháp khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn hiệu quả

Hiện nay có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ sửa mũi ngắn, hếch khác nhau tùy theo từng cấu trúc mũi (mức độ ngắn của mũi, da và mô dưới da vùng đầu mũi, độ cao của gốc mũi và đầu mũi,…). Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngắn có thể bao gồm:

Dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn, mũi trở nên thanh tú hơn sau khi chỉnh sửa

Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật ghép sụn

Phương pháp này áp dùng cho các trường hợp có đầu mũi ngắn, sóng mũi cao. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn được lấy từ sụn vách ngăn của mũi để cấy ghép vào giữa cánh sụn ở đầu mũi, được gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Sụn vách ngăn là một dạng sụn liền khối và chắc chắn nên được sử dụng để dựng trụ mũi, nâng đỡ và kéo dài phần đầu mũi. Chất liệu sụn này có độ tương thích cao nên dễ dàng thích nghi với cơ thể mà không gây ra bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn.

Chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi s line ghép sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tốt nhất cho trường hợp chỉnh hình mũi ngắn:

Điều quan trọng nhất của phẫu thuật kéo dài đầu mũi là phải giải phóng toàn bộ đầu mũi và sử dụng sụn vách ngăn với mục đích là kéo dài khung xương mũi. Sụn vách ngăn như là khung sườn nối dài đầu mũi và sử dụng thêm Megaderm hoặc mô phù hợp tạo thành lớp đệm ở đầu mũi.

Nâng mũi S line phương pháp làm đẹp được nhiều người tin dùng

Kết quả sau phẫu thuật đầu mũi là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi, khắc phục hoàn toàn các tình trạng hếch và che kín hai lỗ mũi.

Trường hợp bệnh nhân này mũi ngắn và lộ hai lỗ mũi, nếu chỉ đặt sụn nhân tạo đơn thuần mà không tạo hình đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi. Bệnh nhân được sử dụng mảnh ghép vách ngăn mở rộng để dựng trụ mũi và đầu mũi được kéo dài. Sau phẫu thuật mũi có dáng thanh mảnh với đầu mũi dài, hai lỗ mũi hình hạt chanh.

Tại sao nên chỉnh sửa mũi hếch, mũi ngắn

Đến với Nâng Mũi Điêu Khắc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chỉnh sửa mũi với kỹ thuật sửa mũi tân tiến nhất, mang đến cho bạn vô vàn lợi ích tuyệt vời như:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hếch, ngắn một cách nhanh chóng.
  • Phương pháp chỉnh sửa mũi diễn ra theo một quy trình khép kín đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
  • Không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín tại HCM

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi hếch, ngắn

Nâng Mũi Điêu Khắc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Công nghệ chỉnh hình sửa mũi hếch, ngắn tại Nâng Mũi Điêu Khắc cũng như tay nghề của Phương Dung được diễn ra theo một quy trình vô trùng khép kín, đạt chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giúp khắc phục triệt để nhược điểm vốn có của chiếc mũi mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo cùng sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply