Vì sao bạn không nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ là cụm từ không còn quá xa lạ đối với mọi người trong xã hội hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các cơ sở thẩm mỹ đã ra đời với nhiều dịch vụ khác nhau. Đứng trước một quyết định thay đổi tướng mạo trên khuôn mặt, cụ thể là chiếc mũi, chắc hẳn rất nhiều người băn khoăn nên không nên việc xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp bạn tìm ra lời giải cho vấn đề của bạn.

Vì sao bạn không nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi

Dưới đây là những lý do cơ bản nhất khiến bạn không nên xem tướng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Lý do thứ nhất: Theo phong thủy thì tướng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài, vận mệnh cũng như sức khỏe của chủ nhân. Thế nhưng đó chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo chứ chưa có khoa học nào chứng minh tính chính xác của những quan niệm phong thủy này. Không có bất kỳ căn cứ nào hay tài liệu nào nói về hình dáng của một tướng mũi chuẩn và đem lại vận khí tốt nhất cho chủ nhân.

Xem thêm: Đánh giá mũi tẹt trong phong thủy có tốt không?

Trước khi nâng mũi có cần xem tướng mũi không?
Trước khi nâng mũi có cần xem tướng mũi không?

Lý do thứ hai: Việc xem tướng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi sẽ khiến bạn hoang mang, ảnh hưởng đến tâm lý và làm đảo lộn cuộc sống cũng như tác động không nhỏ đến quyết định nâng mũi nếu như những kết quả xem tướng không giống nhau ở các thầy tướng khác nhau.

Lý do thứ ba: Tự tin quyết định 50% của sự thành công, vì vậy khi bạn tự tin vào nhan sắc của chính mình, suy nghĩ tích cực và luôn lạc quan thì thành quả bạn nhận được sẽ tốt đẹp hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên giữ cho mình tâm trạng thư thái trước mọi sự việc.

Lý do thứ tư: Lý thuyết trong phong thủy về các tướng mũi chỉ mang tính chất tham khảo, bởi những dáng mũi được cho là đẹp không có nghĩa là phù hợp với tất cả mọi người. Bởi lẽ khuôn mặt là tổng thể là sự hài hòa giữa các bộ phận khác nhau như mắt, mũi, miệng… Nếu bạn cứ chạy theo những tướng mũi không phù hợp có thể sẽ phản tác dụng của việc làm đẹp.

Xem thêm: Nâng sửa mũi giúp thay đổi vận mạng và tướng số

Những điều bạn nên làm trước khi phẫu thuật nâng mũi

Thay vì tốn thời gian và công sức cũng như tiền bạc cho việc xem tướng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, thì bạn nên tham khảo những việc cần làm lúc này:

Sức khỏe: Bạn cần nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân để biết mình có đủ sức khỏe để trải qua cuộc phẫu thuật nâng mũi hay không.

Nên quan tâm đến tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng mũi
Nên quan tâm đến tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng mũi

Tài chính: Bạn cần chuẩn bị đủ số tiền tương ứng với gói dịch vụ nâng mũi mà bạn đã lựa chọn. Nên chọn các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với tình hình tài chính hiện có của mình.

Kiến thức: Ngoài những kiến thức cơ bản mà các bác sỹ thẩm mỹ cung cấp cho bạn, bạn cũng nên trang bị cho mình thêm những kiến thức khác trong việc tự chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi: chế độ ăn uống, nghỉ ngơi…

Địa chỉ tiến hành thẩm mỹ: Đây có lẽ là một trong những việc bạn cần lưu ý nhất, bởi sự thành công của ca phẫu thuật 80% là do trình độ tay nghề của bác sỹ cũng như các trang thiết bị mà cơ sở thẩm mỹ đó sở hữu. Bạn có thể tham khảo Bác sỹ Lê Trần Duy nâng mũi điêu khắc có địa chỉ tại 522-524, Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TPHCM. Tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với thương hiệu độc quyền, cùng sự tham gia của đội ngũ bác sỹ ekip chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Nâng mũi phong thủy – sửa mũi có ảnh hưởng đến vận mạng

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn của mình rằng có nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi hay không. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích để bạn có thêm quyết định sáng suốt trước khi có ý định thay đổi hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt của mình.

Leave a Reply