Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến và mỗi phương pháp thì có những cách thực hiện nâng mũi khác nhau. Và có 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Vậy nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line luôn của câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Dưới đây nâng mũi điêu khắc sẽ giúp bạn hiểu được 2 loại hình nâng mũi này.

kỹ thuật nâng mũi bọc sụn và kỹ thuật nâng mũi s line thì ta nên lựa chọn như thế nào

Cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line đều có điểm chung là kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Cả hai phương pháp đều giúp nâng cao phần sóng mũi và đầu mũi giúp mũi có sự mềm mại rất tự nhiên, và rất an toàn cho mũi vì đầu mũi được bảo bọc an toàn nhờ có lớp sụn tự thân.

Cả hai phương pháp đều mang đến sự an toàn cho mũi vì đầu mũi được bảo bọc an toàn nhờ có lớp sụn tự thân

Điểm khác nhau là phương pháp nâng mũi bọc sụn không xử lý được những cánh mũi bị khuyết tật như cánh mũi rộng, đầu mũi lớn, mũi bị gồ, mũi hếch… Trong khi đó, phương pháp nâng mũi S line giải quyết triệt để các khuyết điểm ở mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi “chuẩn không cần chỉnh”, đồng thời dáng mũi có độ cong mềm mại, uyển chuyển. Tham khảo: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật uy tín tại Tp.HCM

rong khi đó, phương pháp nâng mũi S line giải quyết triệt để các khuyết điểm ở mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi “chuẩn không cần chỉnh”, đồng thời dáng mũi có độ cong mềm mại, uyển chuyển

Tùy vào cấu trúc mũi của bạn để quyết định nên thực hiện nâng mũi loại nào. Không nhất thiết phải thực hiện phương pháp nâng mũi S line vì tốn khá nhiều chi phí cho một ca phẫu thuật. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nếu mũi bạn không có khuyết điểm và chỉ thiếu độ cao sống mũi, đầu mũi thì nâng mũi bọc sụn là một lựa chọn hợp lý. Chi phí thực hiện của phương pháp này nằm ở mức trung bình nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến đây bạn sẽ không còn phải phân vân với câu hỏi “nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line?”

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line

Kết hợp với sụn từ chính cơ thể để giúp quá trình thẩm mỹ mũi cao và đẹp hơn là bước tiến vượt bậc trong nền công nghiệp phẫu thuật làm đẹp.

Cái tên nâng mũi bọc sụn trong những năm qua như một “cơn sốt” trong cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Cái tên nâng mũi bọc sụn trong những năm qua như một “cơn sốt” trong cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Nếu như  phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi giúp gương mặt thanh thoát, có điểm nhấn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có sự kết thừa kỹ thuật truyền thống kết hợp với kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

Khái quát về dịch vụ “vạn người mê”: Nâng mũi bọc sụn

Khái quát về dịch vụ “bao người mê”: Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S line: Bác sĩ sẽ bóc tách một phần sụn có sự tương thích cao (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn cân cơ…). Phần sụn này được đính vào đầu mũi giúp nâng đỡ phần sụn nhân tạo. Đồng thời đầu mũi sau khi phẫu thuật tròn đầy tự nhiên chứ không thô cứng hoặc dễ xảy ra các biến chứng thủng đầu mũi như các phương pháp truyền thống. Tham khảo thêm: Nâng mũi S line 3D

Với tay nghề của những bác sĩ có rất nhiều năm trong nghề, nâng mũi điêu khắc chuyên tạo hình đầu mũi – Thu gọn mũi  không chỉ giúp bạn có được dáng mũi cao, đầu mũi tròn đầy. Kỹ thuật tạo hình mũi S line trong phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ Nâng mũi điêu khắc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Kỹ thuật tạo hình mũi S line trong phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tay nghề bác sĩ thực hiện chính là yếu tố quyết định kết quả sau khi phẫu thuật. Vì chọn sai bác sĩ luôn để lại một hậu quả khôn lường, vì thế hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm trong nghề. Tham khảo: Các biện pháp khắc phục sửa mũi bị hư, hỏng do phẫu thuật nhiều lần

Và nâng mũi bọc sụn và S Line có thể duy trì được thời gian bao lâu? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định phẫu thuật. Theo chia sẻ của các bác sĩ tại Nâng mũi điêu khắc tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì khác nhau.

Nếu biết cách chăm sóc khoa học và không bị tác động khách quan nào lên mũi thì dáng mũi sẽ kéo dài theo thời gian.

Kỹ thuật tạo hình mũi S line trong phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tổng hợp giải đáp các câu hỏi thường gặp sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Không cần đến phương pháp nâng mũi S line bạn cũng đã có dáng mũi hình chữ S duyên dáng như mơ. Bạn chính là người nắm giữ chìa khóa xinh đẹp cho chính mình, hãy xinh đẹp từ chiếc mũi từ hôm nay.

Chính vì nâng mũi S line đang là xu hướng thẩm mỹ được chị em hướng đến cho nên có rất nhiều vấn đề xoay quanh S line được phụ nữ bàn luận

– Nâng mũi S line mổ mũi hở. Vậy có đau lắm không?

Trả lời: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch niêm mạc cả 2 bên và cả trụ mũi nên có thể dễ dàng bóc tách qua đó dễ dàng chỉnh sửa cấu trúc mũi. Kỹ thuật này đang được nhiều bác sĩ áp dụng, bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn hoặc sụn sườn và sụn vành tai làm trụ mũi, do đó đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, phần sống mũi các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nhân tạo cho khách hàng.

Nâng mũi S line mổ mũi hở. Vậy có đau lắm không

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê hoặc tiền mê nên không cảm thấy đau đớn trong kh mổ, sau khi mổ đã có thuốc giảm đau sưng hỗ trợ.

– Nâng mũi S line bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên

Trả lời: Sau khi nâng mũi 1 tháng mũi sẽ lành hẳn những vết mổ bên ngoài, sau 2 – 3 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà mũi sẽ đẹp tự nhiên. Vì phương pháp nâng mũi S line là dạng phẫu thuật mổ mũi hở, tái cấu trúc mũi nên thời gian hồi phục hoàn toàn sẽ lâu hơn các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, kết quả mà nó mang lại rất cao.

– Có nên dùng sụn sườn để nâng mũi S line không?

Có nên dùng sụn sườn để nâng mũi S line không

Trả lời: Dùng sụn sườn để nâng mũi là một trong những bước tiến lớn của ngành phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện khá phức tạp cùng với mức chi phí rất cao là hai yếu tố khiến nhiều người ngần ngại. V.I.P dành lời khuyên cho bạn là chỉ khi nào cơ thể bị dị ứng với sụn nhân tạo hoặc thật sự rất mong muốn sử dụng dụng sụn sườn thì hãy nên lựa chọn.

– Nâng mũi S line có để lại sẹo không?

Nâng mũi S line có để lại sẹo không

Trả lời: Nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và không để lại sẹo. Trong quá trình phẫu thuật mũi S line tại V.I.P, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn. Vết mở được khâu bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh nên vấn đề sẹo là không thể xảy ra.

– Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không

Trả lời: Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định nâng mũi tái cấu trúc S line sẽ cho kết quả vĩnh viễn nếu như bạn cơ địa tốt, có chế độ chăm sóc mũi khoa học. Tại V.I.P nâng mũi S line có bảo hành cho khách hàng.

– Trước khi nâng mũi S line nên làm gì?

Trả lời: Trước khi nâng mũi S line bạn cần tìm hiểu về phương pháp này, đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn. Thu xếp công việc và chi phí để có ca phẫu thuật tốt nhất. Ngoài ra nên ngủ nghĩ, giữ gìn sức khỏe và có tâm lý ổn định.

– Sau khi nâng mũi S line nên chăm sóc như thế nào?

Trả lời: Chỉ cần bạn tuân thủ đúng như lời dặn của bác sĩ, thêm vào đó cần bổ sung chất dinh dưỡng, tránh va chạm mạnh vào mũi thì mũi sẽ nhanh lành. Nếu có bất kì triệu chứng bất thường nào hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Nâng mũi thường gặp những biến chứng gì?

Khi các chị em đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó để được nâng mũi, mong ước lớn nhất dĩ nhiên là có được cái mũi đẹp, cân đối, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt và vóc dáng của mình.

Một cái mũi cân đối, thanh tú, từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với cái mũi đẹp sẽ giúp các chị em tự tin hơn và thành công hơn trong giao tiếp. Khi các chị em đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó để được nâng mũi, mong ước lớn nhất dĩ nhiên là có được cái mũi đẹp, cân đối, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt và vóc dáng của mình.

Phẫu thuật nâng mũi

Vì vậy, khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ ngoài trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về cấu trúc giải phẫu vùng mũi, các phương pháp phẫu thuật, các loại chất liệu thích hợp… còn phải có một cái nhìn toàn diện, năng khiếu thẩm mỹ cao.

Mũi sau khi nâng phải đạt được các yêu cầu sau:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của gương mặt.

– Không bị co kéo hai góc mắt.

– Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên (sống mũi tạo góc 30 – 40 độ so với mặt phẳng của gương mặt).

– Mũi không đỏ, không bóng, không lộ chất liệu.

– Có góc trán mũi. Đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng của người Á Đông giúp tạo hình dạng mũi đẹp, tự nhiên.

– Đầu mũi thon, tròn, dài ra (mũi được kín).

– Đầu mũi không bị hếch, không bị khoằm.

– Chân mũi phải thẳng, lỗ mũi hai bên phải đều nhau.

Những biến chứng sau nâng mũi và nguyên nhân

Các biến chứng sau nâng mũi:

– Nhiễm trùng.

– Mũi bị lệch sau nâng mũi: thường gặp nhất.

– Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng.

– Lộ sống mũi, lộ đầu mũi.

– Đầu mũi quá to, mất cân xứng.

– Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng mũi.

– Trụ mũi (chân mũi) bị lệch.

– Trường hợp nâng mũi nhưng chưa đẹp: sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi bị hếch lên, đầu mũi bị nhọn, hoặc mũi quá cao…

Nguyên nhân: Có thể do đường mổ bị lệch, dùng sống mũi quá cứng hoặc quá dài, sống mũi bị trôi tuột, đặt sát da, không xử lý tốt phần xương mũi bị gồ, chưa sử dụng sụn tự thân trong một số trường hợp bắt buộc…

Cách xử lý các biến chứng

Việc xử lý các biến chứng sau nâng mũi đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Phải xem xét thật cẩn thận, xác định rõ nguyên nhân và nhất là phải hiểu rõ khách hàng không hài lòng ở điểm nào, từ đó mới đề ra biện pháp giải quyết triệt để được. Phương pháp xử lý các biến chứng rất đa dạng, tùy từng tình huống cụ thể.

Đối với mũi bị lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp.

Lộ sống mũi, lộ đầu mũi: Nên mổ sớm, lấy bỏ sống cũ, đặt lại sống mũi mềm phù hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác…

Trường hợp mũi bị bóng, đỏ: Thay sống mềm mại hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.

Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi: Dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sửa chữa các biến dạng.

Điều quan trọng sau mổ là cần phải cố định kỹ và nên hẹn tái khám trong những ngày đầu.

Kết Luận:

Nên sử dụng nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line? Thì mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng với mức chi phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ. Điều tốt nhất là bạn cần phải có được sự tư vấn từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Nâng mũi điêu khắc sẽ giúp bạn với những kiến thức chuyên môn mà chúng tôi có được.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply