nang-mui-bang-chi-ultra-vlift-an-toan.jpg
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Bạn có 1 sóng mũi chưa được hoàn hảo! Hai mắt quá xa nhau – cần nâng cao sóng mũi để hai mắt gần nhau hơn. Bạn sợ phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn chưa dám phẩu thuật nâng mũi ngay vì không biết chiếc mũi mới có hợp với khuôn mặt bạn không, bạn muốn “thử”!

Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách đơn giản khi sử dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V – Lift Gai thế hệ mới. Đây là công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật mới nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết làm cho các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V – Lift là gì?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ nâng mũi bằng chỉ rất nổi tiếng của Hàn Quốc được biết đến nhờ tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt một cách tối đa.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chi-ultra-vlift-la-gi

Mũi xinh, thon gọn hơn với chỉ Ultra V – Lift.

Chất liệu là sợi chỉ PDO (Polydioxanone là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch), USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, trên sợi chỉ có những “gai siêu nhỏ” để giúp chí bám vào trong da tốt hơn và chắc. Chỉ nâng mũi sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Nguyên lý nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V – Lift

Sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay sau 20 phút, tự nhiên và mềm mại, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây liệu trình không cần phẫu, không đau, không sưng bầm, an toàn.

nguyen-ly-nang-mui-khong-phau-thuat-ultra-v-lift

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V – Lift hoạt động theo nguyên lý an toàn.

Chỉ Ultra V Lift gai đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift chi phí bao nhiêu ?

So với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được các bác sỹ, chuyên viên tư vấn trực tiếp và đưa ra phương pháp làm đẹp an toàn không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn hài hòa với khuôn mặt của từng người.

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chi-ultra-vlift

Nâng sửa mũi bằng chỉ Ultra V – Lift có mức giá hợp lý với mọi túi tiền.

Hiện nay, chưa có cơ sở thẩm mỹ nào có thể đưa ra được mức giá cụ thể cho kỹ thuật nâng sửa mũi này. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift phụ thuộc vào từng khuyết điểm của mũi cũng như trang thiết bị, trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ…. từ đó mới đưa ra được mức giá nâng mũi phù hợp với túi tiền của mọi người.

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có an toàn không?

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc và ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Ultra V Lift là loại chỉ y khoa chuyên dùng cho phẫu thuật tim nên cực kỳ an toàn và lành tính.

nang-mui-bang-chi-ultra-vlift-an-toan.jpg

Nâng mũi đẹp nhanh chóng và an toàn với phương pháp nâng sửa mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Chỉ Ultra V Lift có kích thước siêu nhỏ được đường luồn sâu trong da nên không hề tạo cảm giác khác lạ hay lợn cợn cho bạn. Công nghệ này được các tổ chức y tế hàng đầu chứng nhận như FDA (Mỹ), CE (Châu  u), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế (Việt Nam)…đảm bảo về tính an toàn, không hề gây biến chứng hay dị ứng.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift ở đâu uy tín ?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift không khó, nhưng lại rất đòi hỏi bộ óc thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ mới thẩm định được những ưu, nhược điểm của chiếc mũi trên khuôn mặt khách hàng.

nang-mui-bang-chi-ultra-vlift-uy-tin

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift.

Tại Nâng Mũi Điêu Khắc, với đôi tay kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp bạn có được vẽ đẹp tự nhiên nhất như những các sao diễn viên Hàn Quốc. Nâng Mũi Điêu Khắc luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng mong muốn có nhu cầu làm đẹp mà không phải tốn nhiều thời gian, chịu đau đớn, nhất là trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply