mui-dep-thon-gon-hon-sau-phau-thuat-nang-mui-han-quoc
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi thông thường.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được biết đến những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được.Tại Nâng Mũi Điêu Khắc chúng tôi đã áp dụng và thực hiện thành công nhiều trường hợp nâng mũi mang lại niềm vui cho khách hàng cũng như nhận được những phản hồi tích cực tạo điều kiện để thẩm mỹ viện ngày càng nâng cao và phát triển.

Nâng Mũi Hàn Quốc có tầm quan trọng như thế nào?

Từ xưa, trong ông cha ta đã có câu “Khen ai có mũi dọc dừa. Vừa duyên vừa tốt ai mà chẳng yêu” .Bởi lẽ thế những ai sở hữu chiếc mũi dọc dừa cao thanh tú không chỉ được nhiều người khen ngợi mà trong tướng số còn rất may mắn và thuận lợi. Nhưng đa phần không phải người nào cũng có được yếu tố ấy, đặc biệt khi mũi của người Việt thường có đặc trưng là khá thấp và thô.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-dep-hoan-hao-moi-goc-nhin

Chiếc mũi đẹp là yếu tố quan trọng giúp gương mặt trở nên thu hút

Tuy nhiên ngày nay, thật dễ dàng để sở hữu chiếc mũi đẹp thanh mảnh. Câu trả lời nằm ở các công nghệ thẩm mỹ tân tiến giúp “hóa phép” cho những chiếc mũi trở nên đẹp, cứng cáp và hoàn hảo hơn.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

Thật ra nâng mũi đã xuất hiện khá lâu trước đây. Nhưng những phương pháp truyền thống đó thường khá đơn giản chỉ quan tâm đến việc nâng cao sóng mũi bằng silicon nên qua thời gian thường xuất hiện nhiều biến chứng.
Qua nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời các kỹ thuật nâng mũi mới với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khắc phục hoàn toàn biến chứng của các phương pháp cũ.
Đầu tiên phải kể đến nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Điểm khác biệt của phương pháp này là sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi. Sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng, sụn tự thân được lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, thủng da thường gặp. Phương pháp này thực hiện khá nhanh chóng, nhẹ nhàng và rất an toàn, chi phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khuyết điểm của phương pháp này là chỉ áp dụng được trong các trường hợp đầu mũi tốt, da mũi dày, xương mũi không quá to bè.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-giup-thu-hut-moi-anh-nhin

Nâng mũi giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng và quyến rũ hơn.

Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp ưu việt nhất hiện nay chính là kỹ thuật nâng mũi S line. Phương pháp này giúp chỉnh hình và khắc phục hầu như tất cả mọi khuyết điểm về mũi như mũi ngắn, gồ, mũi két, lân…
Nâng mũi S line sử dụng sụn vách ngăn để dựng cao và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, sống mũi cao, cong nhẹ hình chữ S, mềm mại với chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, quan trọng nhất là hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Tuy nhiên nâng mũi S line có khuyết điểm là khá phức tạp và đòi hỏi chuẩn công nghệ cũng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề cũng như chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở quảng bá về công nghệ nâng mũi S line, tuy nhiên chỉ 5% trong số đó thực sự có thể thực hiện phương pháp này bằng công nghệ Hàn Quốc đích thực. Bởi không dễ để đối tác Hàn Quốc chấp nhận chuyển giao công nghệ thế mạnh này của họ cho các bác sĩ Việt Nam. Vậy địa chỉ nâng mũi uy tín nào có thể thực hiện kỹ thuật này?

mui-dep-thon-gon-hon-sau-phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Chiếc mũi trở nên cao và thon gọn hơn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Qua nhiều thông tin truyền thông, báo chí và những nhân chứng thực tế, nhiều  người đã lựa chọn Nâng Mũi Điêu Khắc. Đây là một trong những nơi đầu tiên có thể thực hiện được công nghệ nâng mũi S line đúng phong cách Hàn, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép chứng nhận tác quyền về nâng mũi S line, điều này là minh chứng cho vị trí dẫn đầu về công nghệ S line của chúng tôi qua đó đã tạo niềm tin, sự an tâm cho rất nhiều khách hàng Việt.
Không chỉ tạo dựng được niềm tin với các khách hàng trong nước, tên tuổi của Nâng Mũi Điêu Khắc còn được rất nhiều Việt Kiều cũng như khách nước ngoài tin tưởng lựa chọn. Với sự tận tâm, nỗ lực và những bước đi khác biệt, chúng tôi đã và đang trở thành thương hiệu thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện hóa mong ước trở nên ngày càng xinh đẹp hơn của phụ nữ Việt với một mức giá kinh tế nhất.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply