Mũi dọc dừa là mũi như thế nào? Vì sao nó là khao khát của thế gian?
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Mũi dọc dừa là niềm mơ ước của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Trong lịch sử hàng ngàn năm xuyên suốt, những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của các thời đại đều có sự xuất hiện của chiếc mũi dọc dừa thần thánh.

Vậy mũi dọc dừa là mũi như thế nào? Vì sao lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy? Liệu có nên chỉnh sửa để có được chiếc mũi huyền thoại hay không? Cùng xem chia sẻ của Phương Dung nhé!

Mũi dọc dừa là gì?

Mũi dọc dừa từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp cân bằng của khuôn mặt, đặc biệt là ở phái đẹp. Là dáng mũi có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và thẳng tắp, đầu mũi cao và tròn đều, không nở rộng và dày quá mức như mũi lân. Người sở hữu chiếc mũi này có lỗ mũi kín và thon gọn như hình hạt cam.

Về độ dài thì một chiếc mũi dọc dừa đẹp hoàn mỹ sẽ dài bằng khoảng 1/3 chiều dài gượng mặt. Giống như một đường thẳng chạy từ trán xuống và chia gương mặt thanh tú thành 2 nửa bằng nhau. Ngoài ra, khi nhìn nghiêng thì mũi tựa như một chữ S tính từ trán xuống điểm cuối mũi.

Vì sao chiếc mũi dọc dừa là niềm khát khao của tất cả mọi người?

Là đại diện cho vẻ đẹp thanh tú trong hàng ngàn năm qua và không phải ngẫu nhiên mà nó lại có sức hút mãnh liệt như vậy. Chúng ta hãy cùng phân tích về dáng mũi hoàn mỹ này trên các góc độ sau đây.

Tạo nên một khuôn mặt đẹp cân đối

Mũi dọc dừa tạo nên một khuôn mặt đẹp cân đối

Như đã đề cập, chiếc mũi dọc dừa như một đường thẳng từ trán và phân chia gương mặt thành 2 phần bằng nhau. Sự cân bằng chính là nền tảng cho mọi vẻ đẹp. Đây chính là nguyên do cốt lõi khiến cho mũi là tiêu chuẩn chấm điểm cho vẻ đẹp khuôn mặt trong hàng ngàn năm qua.

Mang lại may mắn và phú quý cho thân chủ

Theo nhân tướng học về mũi là một trong những dáng mũi đại cát. Biểu hiện của một người thân thiện, hòa đồng và có tiềm năng trở thành người nổi tiếng vang danh thiên hạ. Bên cạnh đó, người sở hữu tướng mũi này còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe hiếm khi gặp trục trặc và đặc biệt là có số hưởng phú quý.

> Xem thêm: Các loại tướng mũi của đàn ông thành đạt và giàu sang

Mũi dọc dừa mang lại may mắn và phú quý cho thân chủ

Cho nữ nhi tuyệt sắc

Mũi dọc dừa cho nữ nhi tuyệt sắc

Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Tây Thi đều là những tuyệt sắc giai nhân trong lịch sử thế giới. Và điểm chung của họ là chiếc mũi dọc dừa đốn ngã mọi ánh nhìn quân tử. Trong thời nay, những cái tên như Angelina Jolie, Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy đều sở hữu những chiếc mũi này. Đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho vẻ đẹp tuyệt sắc mà mũi này mang lại cho phái đẹp.

Cho nam nhi quyến rũ

Mũi dọc dừa cho nam nhi quyến rũ

Nhiều người cho rằng một chiếc mũi thon gọn và thẳng tắp sẽ làm cho đấng mày râu bị bớt phần nam tính. Điều này hoàn toàn sai lầm! Chiếc mũi này không chỉ giúp nam giới có thêm sự cân bằng trên khuôn mặt mà còn giúp cho gương mặt thêm phần quyến rũ bất ngờ đấy!

Phẫu thuật tạo mũi dọc dừa – Biến giấc mơ thành hiện thực.

Trải qua hàng ngàn năm văn hóa thịnh suy thay đổi nhưng giá trị của chiếc mũi dọc dừa vẫn trường tồn trong nền văn hóa dân tộc. Nếu bạn có được một chiếc mũi dọc dừa thì đó là niềm kiêu hãnh không gì sánh bằng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một phần giống hoặc thậm chí là một chiếc mũi không được đẹp thì phải làm sao? Đừng lo lắng nữa!

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho phép chúng ta can thiệp vào cấu trúc mũi và chỉnh sửa thẩm mỹ để tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo. Đặc biệt là các phương pháp can thiệp này rất an toàn và không gây nhiều đau đớn. Trên thế giới đã có hàng triệu người thực hiện thẩm mỹ mũi và trở nên đẹp hoàn mỹ với khuôn mặt phong thái nổi bật.

Tại Việt Nam, hàng trăm ngàn người đã thực hiện tạo mũi dọc dừa thành công và an toàn. Vậy bạn còn chờ gì mà không tìm hiểu để biến ước mơ thành hiện thực thôi nào!

> Xem thêm: Nâng sửa mũi giúp thay đổi vận mạng và tướng số

Chỉnh sửa tạo mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Trong thời gian gần đây, nhu cầu thẩm mỹ tạo mũi và chỉnh sửa mũi gia tăng đột biến. Điều này chứng tỏ góc nhìn về thẩm mỹ của người Việt đã ngày càng rộng mở và những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã ngày càng phổ cập để được đông đảo mọi người đón nhận. Tuy nhiên vấn đề chỉnh sửa mũi dọc dừa ở đâu và như thế nào thì chắc hẳn không nhiều người biết.

Lúc này, bạn sẽ cần đến một địa chỉ đã được kiểm chứng chất lượng và những chuyên gia hàng đầu để tư vấn cặn kẽ cho bạn. Đó chỉ có thể là Nâng Mũi Điêu Khắc – Một trong những cái tên hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực tạo hình mũi, đặc biệt là thẩm mỹ mũi dọc dừa huyền thoại. Hàng ngàn phụ nữ đã tự tin tỏa sáng sau khi đến với Nâng Mũi Điêu Khắc. Còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ ngay với Phương Dung để được tư vấn chi tiết và miễn phí 100% nhé! Bạn sẽ biết rõ một chiếc mũi dọc dừa là mũi như thế nào và làm thế nào để có được sóng mũi mơ ước.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply