Dịch vụ độn thái dương và những điều nhất định bạn phải biết
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người ngày càng được chú trọng và đẳng cấp làm đẹp được nâng cao qua từng ngày. Trước kia, các loại hình thẩm mỹ như độn cặm, bơm silicon hoặc độn ngực đã dần bị lỗi thời. Vài năm trở lại đây, những câu chuyện về độn thái dương và các dịch vụ độn thái dương ngày càng được bàn tán nhiều hơn. Vậy dịch vụ độn thái dương là gì? Bạn cần tìm hiểu những gì về dịch vụ này trước khi thực hiện thẩm mỹ cho bản thân? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ của Nâng Mũi Điêu Khắc chia sẻ dưới đây!

Dịch vụ độn thái dương là gì?

Thái dương là một trong những vị trí quan trọng nhất trên khuôn mặt. Nó có sức ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ tổng quát của khuôn mặt. Nếu bạn có một thái dương đầy đặn thì gương mặt sẽ trở nên phúc hậu và xinh đẹp một cách tự nhiên. Nhưng nếu chẳng may bạn sở hữu hai bên thái dương hóp vào quá mức sẽ gây mất thẩm mỹ và mất thiện cảm từ người đối diện.

Từ đó, các dịch vụ độn thái dương thẩm mỹ đã ra đời để làm đầy thái dương cho người có nhu cầu. Ngoài ra, các dịch vụ này còn đảm bảo việc tạo hình sao cho thái dương của hai bên trở nên cân bằng và hài hòa vào tổng thể khuôn mặt. Các dịch vụ độn thái dương sẽ tiến hành tiểu phẩu để độn chất liệu nhận tạo vào phần thái dương của một người. Sau đó may thẩm mỹ vết mổ và hoàn thành quá trình trong thời gian ngắn.

Vì sao dịch vụ độn thái dương ngày càng được ưa chuộng?

Cải thiện vẻ đẹp cân bằng cho khuôn mặt

Vì sao dịch vụ độn thái dương ngày càng được ưa chuộng?

Việc tạo hình và độn thái dương giúp cho gương mặt có vẻ đẹp đầy đặn hơn, hiền hòa hơn. Như bạn cùng biết, người có thái dương hóp thường nhìn vẻ mặt rất dữ và không đẹp. Do đó bên cạnh việc nâng mũi điêu khắc hoặc sửa chân mày thì việc tạo hình thái dương góp phần rất lớn vào vẻ đẹp cân bằng cho toàn bộ khuôn mặt.

Chất liệu độn an toàn

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng công nghệ độn thái dương 3D với chất liệu độn là sụn Medpor cao cấp. Đây là một loại chất liệu nhân tạo có độ đàn hồi và dẻo dai như các lớp sụn tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy lớp sụn này giúp phần tạo hình được hoàn mỹ và tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các dịch vụ trôi nổi thì không ai có thể biết trước được loại vật liệu độn mà bạn sẽ sử dụng.

Quy trình tiến hành đơn giản

Quy trình tiến hành độn thái dương, tạo hình thái dương diễn ra rất nhanh chóng với vết phẫu thuật nhỏ, nhanh lành. Chỉ cần khoảng dưới 1h là mọi thủ thuật đã có thể hoàn tất và bạn sẽ sở hữu ngay vầng thái dương đầy đặn, cuốn hút với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Phù hợp với cả nam lẫn nữ và mọi lứa tuổi

Quá trình độn thái dương có thể tiến hành với tất cả mọi người trong xã hội. Từ nam đến nữ, từ người trung niên đến các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm sự hoàn mỹ trên khuôn mặt. Nếu bạn đã nâng mũi điêu khắc và phun thêu chân mày thì độn thái dương là bước cuối cùng để hoàn chỉnh một gương mặt hoàn hảo.

Một số lưu ý khi tiến hành độn thái dương

Một số lưu ý khi tiến hành độn thái dương

Độn thái dương có nguy hiểm không?

Dù bạn bị hóp thái dương bẩm sinh hay do tai nạn, sự cố trong cuộc sống thì các dịch vụ độn thái dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đơn giản vì nếu bạn tìm đến một dịch vụ độn thái dương uy tín thì sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây không phải là một thủ thuật phức tạp, khó khăn.

Độn thái dương hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi thực hiện độn thái dương, tạo hình thái dương… Do đó không có một mức giá rõ ràng cho khách hàng yên tâm. Nếu bạn đang cần chỉnh sửa khu vực thái dương thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mức giá thực hiện độn thái dương sẽ được thông báo và minh bạch 100% sau khi xác định tình trạng thực tế của bạn.

Dịch vụ độn thái dương ở đâu đẹp và tốt?

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều dịch vụ độn thái dương chất lượng cao đang hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên nếu nhắc đến một thẩm mỹ viện đủ trình độ và trang thiết bị để thực hiện độn thái dương cũng như đảm bảo an toàn, chất lượng của quá trình thực hiện thì dịch vụ độn thái dương của Phương Dung xứng đáng xếp hàng đầu.

Lời kết

Dịch vụ độn thái dương ngày càng trở nên quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Việc tạo hình thái dương sao cho phù hợp với khuôn mặt là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và có thể tiến hành một cách an toàn, nhanh chóng tại các dịch vụ độn thái dương chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu tạo hình thái dương thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Nâng Mũi Điêu Khắc ngay hôm nay. Tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn 24/7.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply