cat-canh-mui-dep-an-toan-hieu-qua-lau-dai
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Hiện nay nhu cầu thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi đang được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là đối với những người có cánh mũi to, phồng làm chiếc mũi mất cân xứng với khuôn mặt hay khiến chiếc mũi nhìn to hơn.

Nhưng không phải trung tâm phẫu thuật nào cũng áp dụng phương pháp và đường mổ đúng để sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi vết thương không để lại sẹo.

Vì rất nhiều trường hợp sau cắt cánh mũi đã để lại sẹo rất rõ ở hai bên cánh mũi khiến chiếc mũi không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Nâng Mũi Điêu Khắc sẽ giới thiệu đôi nét về phương pháp cắt cánh mũi và sau phẫu thuật vết thương sẽ không để lại sẹo hay biến chứng gì, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một trong phương phương pháp làm đẹp được rất nhiều người tin dùng bởi đây là giải pháp hoàn hảo giúp chiếc mũi bạn trở nên nhỏ gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

cat-canh-mui-la-gi

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn một cách tự nhiên

Trong trường hợp này bạn sẽ được bác sĩ điều chỉnh cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi một cách phù hợp giúp chiếc mũi trở nên đẹp tự nhiên, thọn gọn mà lại an toàn, không bị xâm lấn hay gây nguy hại gì cho cơ thể và đặc biệt không hề để lại sẹo.

Vậy cắt cánh mũi áp dụng trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để bạn đi đến quyết định cắt cánh mũi: Cánh mũi quá to và phồng , cánh mũi có sẹo , sau khi nâng mũi mà cánh mũi vẫn to , …….Tùy vào mức độ cánh mũi to , phồng nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật nâng sửa mũi thích hợp.

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi đẹp và tự nhiên như thế nào?

Sau khi đo đạc và kiểm tra xem sau cắt cánh mũi có đáp ứng yêu cầu của bạn, bác sĩ sẽ vẽ lên 2 bên cánh mũi đúng như những gì đã đo đạc trước đó để sau khi phẫu thuật 2 bên cánh mũi sẽ đều , cân xứng. Phẫu thuật cắt cánh mũi đường mổ sẽ nằm ở ngoài da , 2 bên cánh mũi. Vết mổ sẽ nằm trên chân cánh mũi khoảng 0.5 – 1mm, kéo dài từ 0.5-1cm. Vì khi phẫu thuật nếu cắt cánh sát chân cánh mũi thì khi lành thương sẽ để lại sẹo. Vì vậy việc lựa chọn đường phẫu thuật rất quan trọng.

cat-canh-mui-dep-an-toan-hieu-qua-lau-dai

Cắt cánh mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Thời gian cắt cánh mũi kéo dài khoảng 30-45 phút chính vì vậy phương pháp làm đẹp này phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người bận rộn mà vẫn muốn sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như ý.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt cánh mũi như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ , gây tê nên bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật xong. Vết thương sau phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch và bôi thuốc. Vì vậy trong thời gian 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật ở nhà nếu bạn cảm thấy vết thương chảy nhiều dịch thì hãy đến phòng khám chúng tôi để chăm sóc vết thương. Còn vết thương khô và lành tốt thì bạn không phải đến.

Đối với vết thương ngoài da này thì bạn kiêng không ăn thịt bò, rau muống, và đồ hải sản. Không cho nước dính trực tiếp vô vết thương , tránh va chạm và uống thuốc theo toa của bác sĩ. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy đến phòng khám chúng tôi để tái khám bác sĩ.

Địa chỉ cắt cánh mũi đẹp tự nhiên uy tín tại HCM

Nâng Mũi Điêu Khắc, địa chỉ vàng cho phái đẹp có nhu cầu cắt cánh mũi

Sở hữu một dáng mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt luôn là mong muốn của rất nhiều người hiện nay nhất là khi nhan sắc dần chiếm một vị trí quan trọng khi quyết định đến sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để mang đến cho bạn một ca phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn nhất.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi đẹp an toàn luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thay đổi vượt trội về nhan sắc của mỗi người một cách an toàn. Nâng Mũi Điêu Khắc tự hào là địa chỉ cắt cánh mũi đẹp tự nhiên uy tín nhất tại HCM với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và không ngừng được cập nhật, đổi mới, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ dồi dào kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cắt cánh mũi cao nhất cho bạn.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply