Các biện pháp khắc phục nâng sửa mũi bị hư, hỏng do phẫu thuật
Post by Bác sĩ Phương Dung 0 Comments

Mũi bị vẹo, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng,…là một trong những biến chứng không may gặp phải khi phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở không uy tín. Nâng sửa mũi là một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mũi. Nhưng không phải tất cả các ca nâng mũi đều thành công.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới nâng mũi bị hỏng và điều đó khiến không ít người gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Bài viết sau đây của Phương Dung sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về các trường hợp cần nâng, sửa mũi và những vấn đề xoay quanh nó.

Các trường hợp cần nâng sửa mũi bị hư và giải pháp khắc phục

Có nhiều trường hợp cần phải tiến hành sửa mũi để có được một chiếc mũi thanh tú phù hợp với gương mặt.

Những trường hợp nên sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp chuẩn như sao

Những trường hợp nên sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp chuẩn như sao

Phẫu thuật sửa mũi hếch

Những người không may phải phải tình trạng mũi bị hếch nay không còn quá lo lắng vì đã có phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng mũi S line. Trong đó, nâng mũi S line được nhiều người lựa chọn hơn bởi nó mang lại dáng mũi hoàn hảo và khắc phục được nhược điểm của mũi.

Mũi bị lệch sóng, vẹo sóng

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mũi bị lệch sóng, vẹo sóng mà chủ yếu là do dị tật bẩm sinh hoặc nâng mũi bị lệch.Trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe khi tình trạng nghẹt mũi và cảm giác khó thở xuất hiện. Còn mũi bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi có thể do va đập sau khi cuộc phẫu thuật nâng mũi mới kết thúc hoặc do kỹ thuật của bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Chỉnh sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt

Chỉnh sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt

Đối với trường hợp mũi bị vẹo sóng, lệch sóng sau phẫu thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ mổ một đường qua vết mổ để loại bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo khoang mới và đặt lại vật liệu độn vào khoang mới.

Đầu mũi bóng đỏ

Phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở không uy tín hay không đúng kĩ thuật sẽ khiến đầu mũi bị bóng đỏ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà trường hợp này còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi là dịch vụ cần thiết giúp bạn có lại được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Với những ai gặp phải tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tốt nhất để khắc phục tình trạng.

Thủng đầu mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi mà gặp phải tình trạng xuất hiện biến chứng, da đầu mũi bị thủng và sưng tấy thì đó là biểu hiện rõ ràng nhất của tình trạng thủng đầu mũi.

Người Á Đông thường không sở hữu một chiếc mũi cao

Người Á Đông thường không sở hữu một chiếc mũi cao

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên như:

  • Sụn nhân tạo trong mũi đặt quá dài dẫn tới chiếc mũi bị đâm thủng.
  • Sụn nhân tạo quá cứng hoặc đặt sụn sát da, sụn nhân tạo kém chất lượng.
  • Bác sĩ nâng mũi quá cao mà da đầu mũi mỏng nên sụn nhân tạo gây thủng da đầu mũi.
  • Thực hiện nâng mũi tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề cao.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, phân loại nguyên nhân và thực hiện phương pháp S line để cải thiện tình trạng, đem lại cho bạn một chiếc mũi sline đẹp đúng chuẩn.

Mũi bị lộ sóng

Trong trường hợp nâng mũi bị lộ sóng thì do những nguyên nhân: Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương.

Phương pháp nâng sửa mũi bị hư hỏng bằng S line

Nâng sửa mũi S line được nhiều người lựa chọn

Để khắc phục tình trạng nâng mũi lộ sóng thì cách đơn giản nhất chính là rút sóng mũi, sau ba tháng sẽ phẫu thuật sửa mũi lại hoặc có thể ghép sụn tự thân để giải quyết hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng. Nâng mũi sử dụng đúng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc, bọc sụn tự thân vào đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc.

Lỗ mũi không cân xứng hoặc bị biến dạng

Một trong những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi chính là hai lỗ mũi không cân xứng hoặc bị biến dạng. Trong trường hợp trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng thì bác sĩ có thể chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần để khắc phục tính trạng trên.

Mũi vẹo bẩm sinh

Mũi vẹo hay mũi lệch do sống mũi bị cong hay nghiêng về một bên khiến mũi không thẳng, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và ảnh hưởng tới hô hấp. Trường hợp mũi vẹo bẩm sinh là do sụn vách ngăn bên mũi bị lệch.

Nhiều người bị mũi vẹo bẩm sinh nên không có gương mặt hài hòa

Nhiều người bị mũi vẹo bẩm sinh nên không có gương mặt hài hòa

Có nhiều phương pháp để chỉnh sửa mũi bị vẹo nhưng đối với trường hợp mũi vẹo bẩm sinh thì cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn hay còn gọi là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng sửa mũi bị hỏng và hoại tử nhiễm trùng

Thông thường, nếu khách hàng gặp phải tình trạng nhiễm trùng có thể do một số nguyên nhân: bác sĩ chưa có kinh nghiệm, cơ sở vật chất chưa đạt chuẩn, sụn mũi chất lượng kém, do khách hàng chủ quan.

Khi gặp phải tình trạng trên cần đến cơ sở nâng mũi uy tín để kiểm tra lại tình trạng mũi của mình càng sớm càng tốt. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp, loại bỏ phần sụn mũi trước, tiến hành phẫu thuật nâng mũi lại bằng phương pháp mới.

Xem thêm: Nâng mũi Surgiform – Công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay

Phẫu thuật Nâng mũi nhiều lần bị hư có sửa lại được không?

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, đóng vai trò quan trọng giúp cân đối và khiến gương mặt trở nên hài hòa. Nâng mũi để có được một chiếc mũi đẹp thanh tú là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, những trường hợp gặp vấn đề mũi bị hư sau phẫu thuật sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ gương mặt. Vì vậy, những trường hợp này cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để sửa mũi hư.

Trường hợp bị cho là nâng mũi hư là khi có những biểu hiện: hình dạng mũi không như ý, mũi gồ ghề, đầu mũi bị bóng đỏ,…Nguyên nhân của tình trạng mũi hư sau phẫu thuật là kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi, kĩ thuật không đảm bảo hoặc bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo…

Tùy thuộc vào tình trạng mũi hư của từng khách hàng mà sau khi bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình mũi để đưa ra chỉ định sửa mũi phù hợp.

Sửa mũi ở đâu đẹp?

Ai cũng ao ước mình sở hữu một chiếc mũi thanh mảnh, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Nhưng không phải ai cũng có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng có những khách hàng gặp phải biến chứng sau nâng mũi. Vì vậy, nhiều người băn khoăn sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín để có được kết quả như mong đợi

Lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín để có được kết quả như mong đợi

Nâng Mũi Điêu Khắc là cơ sở nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng nhận xét tích cực và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để thực hiện nâng sửa mũi thì hãy đến với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tính nhất.

Vì sao nên lựa chọn Nâng Mũi Điêu Khắc để sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Đối với những trường hợp nâng mũi bị hư thì để có thể lấy lại vẻ đẹp cho mũi không phải dễ dàng. Bạn cần phải lựa chọn một cơ sở nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và được chứng nhận đảm bảo an toàn của Bộ Y tế.

Tại Nâng Mũi Điêu Khắc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao nhất trong việc nâng sửa mũi an toàn và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật sửa mũi bao nhiêu tiền?

Nhiều người rất băn khoăn trong việc tìm một cơ cở sửa mũi uy tín, bên cạnh đó họ cũng rất quan tâm tới vấn đề sửa mũi bao nhiêu tiền.

Sửa mũi bị hư giá có mắc không

Nâng sửa mũi có giá bao nhiêu?

Tại Nâng Mũi Điêu Khắc, tùy thuộc vào từng tình trạng mũi khác nhau của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Nâng Mũi Điêu Khắc là một cơ sở nâng mũi uy tín và có giá thành phải chăng.

Xem thêm: Tạo hình đầu mũi – Thu gọn mũi đẹp thanh tú chuẩn sao Hàn

Các câu hỏi thường gặp khi sửa mũi

Mũi đã nâng rồi có sửa lại được không?

Nhiều chị em đặc biệt quan tâm tới việc nâng mũi rồi có sửa lại được không, đặc biệt là với những trường hợp mũi bị hỏng. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng nữa bởi với kỹ thuật tiên tiến hiện nay cùng với thiết bị, máy móc hiện đại thì việc sửa lại mũi đã nâng không còn khó khăn gì.

Thời điểm nào thích hợp để sửa lại mũi nâng bị hư?

Một ca phẫu thuật nâng mũi thành công là khi phẫu thuật khoảng ba tuần để mũi hoàn toàn bình phục. Nếu sau phẫu thuật mũi không như ý hay bị biến chứng thì ba tuần này chính là thời gian để xác định chính xác vấn đề mà mũi gặp phải. Trong giai đoạn này bạn cũng không nên vội vàng đi sửa mũi vì mũi vừa trải qua quá trình phẫu thuật và đang bị tổn thương.

Nâng mũi là một cách giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mũi là một cách giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo

Thời điểm tốt nhất để sửa mũi là từ tháng thứ năm sau khi phẫu thuật. Thời điểm này, phần mũi đã phục hồi những thương tổn trước đó và có thể tiến hành phẫu thuật sửa mũi để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật có đau không?

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi phải tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi có đau không thì hiện nay với công nghệ tiên tiến, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy bị đau, sưng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vũng mũi được tiến hành sửa lại mũi cho bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc giảm đau và giảm sưng nên quá trình hồi phục của bạn ít gặp phải đau đớn hơn so với các phương pháp cũ.

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng

Khi gặp phải những biến chứng không may sau khi nâng mũi, bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được bác sĩ kiểm tra, xác định nguyên nhân để đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi sửa mũi

Những điều cần lưu ý khi sửa mũi

Bạn nên tìm đến cơ sở uy tín bởi sửa mũi đã phẫu thuật cần được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong điều kiện phòng mổ đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y Tế.

Sửa mũi hỏng có để lại sẹo không?

Khi sửa lại mũi bằng phương pháp S line, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để điều trị phẫu thuật mũi hỏng cho khách hàng. Phương pháp này dùng sụn vách ngăn giúp giải phóng toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, giải quyết được mọi vấn đề mũi gặp phải và đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như sao Hàn.

Nâng mũi S line sẽ không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào, bởi lẽ bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ bên trong mũi của bạn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nâng mũi bị hỏng chủ yếu do trình độ tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất không đảm bảo. Để tránh gặp phải trình trạng trên hoặc muốn khắc phục chiếc mũi bị hỏng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Phương Dung chuyên gia tại Nâng Mũi Điêu Khắc để giúp đỡ bạn.

Bác sĩ Phương Dung

Leave a Reply